CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ CẦN THIẾT TRONG NGHÀNH BẢO VỆ

Các công cụ hỗ trợ cần thiết trong ngành bảo vệ.

Theo quy định hiện hành thì dụng cụ hỗ trợ cho một công ty bảo vệ gồm: bộ đàm, các loại roi cao su, roi điện, gậy điện, găng tay điện; lựu đạn cay; súng bắn hơi cay, ngạt, độc, gây mê; bình xịt hơi cay, ngạt, độc, gây mê; súng bắn đạn nhựa, cao su; súng bắn laze, súng bắn đinh, súng bắn từ trường và các loại công cụ hỗ trợ khác.
Công ty bảo vệ an ninh toàn cầu là một trong những đơn vị được phép trang bị những dụng cụ cần thiết để tác nghiệp. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, công ty đã cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được hỗ trợ những thiết bị cần thiết nhất trong mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên, phải căn cứ vào mỗi nhiệm vụ cũng như mục tiêu bảo vệ để lựa chọn được những dụng cụ cần thiết.
Các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp.
Đầu tiên thiết bị cần được nhắc đến hiện nay đó chính là bộ đàm. Đây là một thiết bị không thể thiếu của bất kì nhân viên bảo vệ nào. Bộ đàm hỗ trợ liên lạc, giúp các nhân viên bảo vệ nắm bắt thông tin kịp thời để có thể đưa ra những phương án ứng phó hợp lí trong mọi tình huống.
Ngoài ra, một dụng cụ khác cũng thường xuyên được sử dụng chính là gậy điện. Đây là một thiết bị giúp các nhân viên bảo vệ tăng khả năng chiến đấu đối với các đối tượng nguy hiểm.
Khi phát hiện mục tiêu khả nghi, việc theo dõi dấu vết và đối mặt với đối tượng cần truy bắt là điều có thể xảy ra. Vì vậy, gậy điện có thể giúp nhân viên bảo vệ khống chế đối tượng một cách nhanh nhất.
Còn một vật dụng cũng hay dùng trong các dịch vụ bảo vệ, đó là súng điện. Là một trong những công cụ hỗ trợ thường thấy ở các nhân viên bảo vệ tại ngân hàng.
Các công cụ hỗ trợ cần phải đào tạo và có giấy phép sử dụng.
Vì tính chất nhiệm vụ bảo vệ tại ngân hàng. Có khả năng đối mặt với các vụ cướp nên súng điện là thiết bị hổ trợ đắc lực cho các nhân viên bảo vệ tại đây. Với khả năng phát 1 luồng điện mạnh có khả năng làm tê liệt đối phương. Tạo điều kiện để khống chế bắt giữ các đối tượng nguy hiểm nhưng không gây ra chết người.
Ngoài ra còn có các thiệt bị chuyên dùng khác. Nhưng 3 vật dụng trên được coi là phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong những cong ty bao ve uy tin.
Qua đó, để sử dụng được các thiết bị trên hiệu quả. Các nhân viên dịch vụ bảo vệ cần trải qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ. Và được cấp giấy phép sử dụng của bộ Công An.

CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU
TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM
CHI NHÁNH MIỀN BẮC: Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội
VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG: Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
VĂN PHÒNG MIỀN TÂY: Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 0902.70.5555 – 0942.555.088 – (028).3898.1030
Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com
Website: anninhtoancau.com – toancausecurity.com