TRIỂN KHAI BẢO VỆ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY TNHH HANSOL ELECTRONICS VIỆT NAM

 

TRIỂN KHAI BẢO VỆ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY TNHH HANSOL ELECTRONICS VIỆT NAM

Khẳng định vị thế ngày một phát triển với uy tín và trách nhiệm trong công việc, Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu tiếp tục vươn xa cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, ….Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu không ngừng lỗ lực để khẳng định thương hiệu qua năng lực làm việc thực tế tại các mục tiêu bảo vệ theo các yêu cầu khắt khe nhất từ Khách hàng trong nước đến khách hàng ngoài nước. Với một đội ngũ ban lãnh đạo Công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quân đội, công an, bảo vệ đã đúc rút những quy trình đạo tạo chuyên nghiệp bài bản đến từng cán bộ nhân viên trong Công ty, vì thế Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu ngày càng nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.


CÔNG TY TNHH HANSOL ELECTRONICS VIỆT NAM Là công ty có vốn 100% của nước ngoài do Hàn Quốc đầu tư, chuyên sản xuất linh kiện điện thoại và lắp ráp điện thoại di động Samsung Galaxy, Note, Tab. Với quy mô diện tích 66.000m2 và 6.500 CBNCV Hansol Electronics Việt Nam sẽ trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất linh kiện và lắp ráp điện thoại di động và tivi.

Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho CÔNG TY TNHH HANSOL ELECTRONICS VIỆT NAM, từ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp bài bản trong quá trình làm việc, Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu đã góp phần ngày một nâng cao sự chuyên nghiệp và bài bản của một đơn vị chuyên xuất khẩu hàng hóa sang các nước lớn. Làm đẹp hình ảnh và đảm bảo an toàn an ninh cho khách, khách hàng và toàn bộ cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy cũng như các tài sản khác của công ty.

Chúng tôi  xin được cám ơn sự tin tưởng và lựa chọn Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa để ngày một hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn đáp ứng ngày một tốt hơn về dịch vụ bảo vệ đối với  Quy khách hàng và không phụ sự tin tưởng giới thiệu của Quý khách hàng với bạn bè đối tác về Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về an ninh tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

Trụ Sở: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

Chi Nhánh Miền Bắc: Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG: Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY: Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0902.70.5555 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: toancausecurity.com – anninhtoancau.com