DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Thời gian gần đây, báo chí đưa rất nhiều thông tin về các ngân hàng bị cướp, trộm,… gây thiệt hại lớn về tiền bạc. Để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, dịch vụ bảo vệ ngân hàng ra đời. Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng cho mọi khách hàng và nhân viên. Cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây.

 

Tại sao cần sử dụng dịch vụ Bảo vệ Ngân hàng?

Ngân hàng là một trung tâm tài chính thương mại có nhiều tài sản lớn, với lượng khách hàng giao dịch mỗi ngày lên đến hàng trăm người.

Vì thế, đây cũng là nơi bị nhiều kẻ có ý đồ xấu dòm ngó, tìm kiếm cơ hội để đột nhập, trộm cướp. Rất nhiều trường hợp, những đối tượng nguy hiểm này còn khống chế nhân viên ngân hàng và khách hàng nhằm đe dọa để chiếm đoạt tài sản.

Thấu hiểu những lo lắng và sự nguy hiểm này, bảo đảm an ninh dành cho các ngân hàng được nhiều công ty bảo vệ triển khai.

Phương án Bảo vệ ngân hàng

Hoạt động với quy mô lớn, là nơi chứa nhiều tài sản giá trị cùng lượng người ra vào hàng ngày khá lớn. Do vậy, việc thiết lập phương án bảo vệ ngân hàng chi tiết là vô cùng quan trọng.

Căn cứ thiết lập phương án bảo vệ ngân hàng

Một phương án bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp cần dựa trên những căn cứ phù hợp với mục tiêu nhằm tăng hiệu quả trong quá trình bảo vệ.

 • Khảo sát mục tiêu: ngân hàng, phòng giao dịch, kho tiền, cây ATM,…
 • Khảo sát địa bàn quanh khu vực mục tiêu với các vấn đề như: tình hình trật tự trên địa bàn, các đối tượng trộm cắp, con nghiện,…
 • Khảo sát vị trí để xe của CBCNV, khách hàng
 • Kinh nghiệm bảo vệ ngân hàng.

Các vị trí của mục tiêu cần bảo vệ

 • Vị trí (chốt) bảo vệ cửa chính, sảnh chính của ngân hàng
 • Vị trí (chốt) bảo vệ quầy giao dịch
 • Vị trí (chốt) bảo vệ cây ATM
 • Vị trí (chốt) bảo vệ
 • Vị trí (chốt) bảo vệ bãi xe
 • Vị trí (chốt) bảo vệ xe tiền, áp tải tiền, tài sản

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ Bảo vệ ngân hàng sẽ gồm 2 dịch vụ chính:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là nhóm bảo vệ tại ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là nhóm chuyên áp tải tiền tới cây ATM hoặc các vị trí khác.

 

Lực lượng bảo vệ ngân hàng không chỉ là người đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên tại các ngân hàng. Mà họ còn là người hộ tống, phụ trách đảm bảo an ninh cho các hoạt động vận chuyển tiền.

Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng với sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ sẽ giúp trấn an tâm lý khách hàng khi lựa chọn giao dịch tại các ngân hàng, đem lại sự an tâm cho các nhân viên khi làm việc.

Không ít ngân hàng bị mất tin tưởng khi để xảy ra những vụ việc móc túi, làm mất tài sản của khách hàng trong quá trình giao dịch. Tại ngân hàng sẽ luôn có lực lượng bảo vệ 24/24 phòng trừ triệt để tình trạng này phát sinh.

Vì vậy, lực lượng bảo vệ còn góp phần nâng cao hình ảnh và tạo sự uy tín của ngân hàng cho mọi mọi khách hàng và đối tác của mình.

Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu?

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của An Ninh Toàn Cầu chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi:

 • Lực lượng bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Nhiều ngân hàng có các lượng bảo vệ riêng tuy nhiên đây là những nhân viên nghiệp dư, chưa trải qua trường lớp hay tham gia các khóa huấn luyện.

Chính vì vậy, có thể sẽ gặp phải một số sai lầm, lúng túng trong việc xử lý các tình huống bất ngờ, không đủ chuyên nghiệp, sức khỏe để chống trả lại những kẻ xấu.

Đội ngũ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ

Trong khi đó, dịch vụ bảo vệ ngân hàng của An Ninh Toàn Cầu cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung với sức khỏe tốt, được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp về võ thuật, kĩ năng xử lý tình huống, khả năng giao tiếp, kiến thức pháp luật,… sẽ đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các ngân hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của An Ninh Toàn Cầu sẵn sàng làm việc vào ca ngày và ca đêm trong tình trạng sức khỏe, tinh thần với thái độ làm việc tốt nhất.

 • Lực lượng bảo vệ đáp ứng nhu cầu nhân lực và trang thiết bị 

Các trụ sở của ngân hàng thường có diện tích rộng rãi, số lượng khách hàng ra vào vô cùng nhiều khiến cho lực lượng bảo vệ hiện có của ngân hàng không thể kịp thời kiểm soát.

Vì vậy, các đối tượng xấu có thể nhân lúc rối loạn để xâm nhập trái phép vào những phòng ban của ngân hàng. Dịch vụ bảo vệ cung cấp nguồn nhân lực đa dạng với đội ngũ nhân viên vô cùng phong phú có số lượng lớn,  bao gồm  nhân viên bảo vệ nam và bảo vệ nữ.

Ngoài ra, khi có tranh chấp trực tiếp với những kẻ xấu thì giải quyết bằng “đôi tay trần” là chưa đủ, hiện nay những kẻ gây án đều có thủ đoạn tinh vi và sử dụng thiết bị nguy hiểm.

Một số đối tượng có có đồng bọn, trang bị những loại súng ống trái phép khiến lực lượng bảo vệ ngân hàng không kịp trở tay.

Tuy nhiên, các ngân hàng hoàn toàn yên tâm khi lực lượng nhân viên bảo vệ An Ninh Toàn Cầu được trang bị các công cụ hỗ trợ như: bộ đàm, dùi cui sắt, gậy gỗ, roi điện, máy dò kim loại, đèn pin,…

 

An Ninh Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng ở đâu?

Đến nay, Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu không chỉ cung cấp dịch vụ Bảo vệ tại khu vực TPHCM mà còn mở rộng chi nhánh, sẵn sàng phục vụ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, nếu bạn đang trong khu vực miền Bắc, miền Trung hay miền Tây. bạn có thể thuận tiện sử dụng dịch vụ và yên tâm về năng lực làm việc của Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bạn.

 

CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU
TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM
CHI NHÁNH MIỀN BẮC: Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội
VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG: Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
VĂN PHÒNG MIỀN TÂY: Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 0902.70.5555 – 0942.555.088 – (028).3898.1030
Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com
Website: anninhtoancau.com – toancausecurity.com